Chủ nhật, 27/09/2020 - 00:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâm Tân 1

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2018

Sáng ngày 15/3/2018, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Sóc Trăng, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2018 đã chính thức diễn ra. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Sơn Lương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Trương Hoài Phong, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Lưu Công Danh, Giám đốc Trung tâm huấn luyện thi đấu tỉnh, đồng chí Võ Thị Hồng Yến, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2018.
      Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2018 được tổ chức với sự tham gia của 49 đoàn vận động viên đến từ 38 trường trung học phổ thông và 11 phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh với sự có mặt 1.662 VĐV về tranh tài ở 10 môn thi đấu: Điền kinh, cờ vua, cầu lông, cầu đá, bi sắt, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn và bơi. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng là ngày hội biểu dương lực lượng của phong trào thể dục thể thao học đường.
      Các môn thi đấu chính thức của Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2018 diễn ra trong 03 ngày từ 15 đến 17/3/2017.

Tác giả: GDTrH
Nguồn: GDTrH